Công Ty Cổ phần Cơ Khí Mạo Khê-Vinacomin Tổ Chức Hội Diễn Văn Nghệ Quần Chúng năm 2017 Chào Mừng Kỷ Niệm 35 Năm Ngày Thành Lập Công Ty

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017, tại Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê – Vinacomin đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê – Vinacomin (27/02/1982 – 27/02/2017).

 

Tham gia hội diễn có 6 đội tham gia với những diễn viên không chuyên là những CBCNV đại diện cho khối cơ quan và 05 phân xưởng sản xuất của Công ty. Đây là hoạt động nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNV, nâng cao nhận thức và niềm tự hào của mỗi CBCNV với truyền thống của đơn vị, đồng thời nhằm ôn lại những chặng đường vẻ vang qua 35 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê - Vinacomin. Đây cũng là dịp để các hạt nhân phong trào văn nghệ quần chúng thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động.
 


Tại hội diễn, các đội đã mang đến những tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa; Chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc…với màu sắc biểu diễn đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, đã đem đến không khí sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của đông đảo CBCNV trong toàn Công ty.
 


 Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Phân xưởng Kết Cấu, giải nhì cho Khối cơ quan, giải ba cho Phân xưởng SC&LR và Phân xưởng Cơ khí là những tập thể đã có nhiều tiết mục hay và đặc sắc trong hội diễn.Qua hội diễn, khẳng định những người thợ Cơ khí Mạo Khê không chỉ lao động giỏi mà còn có các tiềm năng văn nghệ; tạo được niềm vui phấn khởi cho người lao động trong toàn Công ty, hướng tới phấn đấu hoàn thành tốt các kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017.

Tác giả bài viết: Đỗ Đắc Thành

Nguồn tin: Đoàn thanh niên