Rss Feed

Lễ cắt băng khánh thành sân bóng chuyền & khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014.

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/10/2014 03:33 - Người đăng bài viết: Nguyễn Bá Quý
Khánh thành sân bóng chuyền & Khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 Ngày 09/10/2014, tại trụ sở Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê – Vinacomin, Khu thể thao Công ty, đã diễn ra Lễ khánh thành Sân bóng chuyền của Công ty.
       Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hải Long – Giám đốc Công ty; đồng chí Đỗ Văn Hinh – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, các đồng chí Trưởng, Phó các phòng ban, phân xưởng cùng toàn thể CBCNV Công ty đến tham dự buổi lễ.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Long – Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những đóng góp của cán bộ đoàn viên Công đoàn Công ty, cũng như những kết quả mà cán bộ đoàn viên Công đoàn đã đạt được trong công tác xây dựng đời sống văn hóa, phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, vật chất, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phối hợp sản xuất kinh doanh năm 2014, chung sức đồng lòng để phát triển Công ty bền vững.
          Sau buổi lễ cắt băng khánh thành sân bóng chuyền, được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Ban Nữ công - Công đoàn Công ty đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ tổ chức giải Bóng chuyền nữ nội bộ Công ty năm 2014. Với hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê – Vinacomin, mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui, trẻ, khỏe, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ trong đơn vị, tạo thêm hứng khởi để khuyến khích nữ CNVC-LĐ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
                                                                                    
Một số hình ảnh tại buổi Lễ cắt băng khánh thành sân bóng chuyền
& Khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2014:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải
Nguồn tin: Văn Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu Công ty

       Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo khê – Vinacomin được chính thức thành lập ngày 27/02/1982 – theo quyết định số 05MT – TCCB của Bộ trưởng Bộ Mỏ và Than. Kể từ khi thành lập cho đến hết tháng 3/1996 Công ty ( Có tên “Nhà máy Cơ khí Mạo Khê” ) là đơn vị thành viên của Công ty...

Kinh Doanh: Mr. Hà
02033872892

Thống kê

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 2807
  • Tổng lượt truy cập: 955190