Rss Feed

Mục tiêu phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 16/07/2014 22:33 - Người đăng bài viết: Nguyễn Bá Quý
Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê – Vinacomin tiền thân là Nhà máy cơ khí Mạo Khê, được thành lập từ ngày 27/2/1982
Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê – Vinacomin tiền thân là Nhà máy cơ khí Mạo Khê, được thành lập từ ngày 27/2/1982. Trải qua các thời kỳ khác nhau, gắn liền với quy mô, tổ chức sản xuất của ngành than trong từng giai đoạn phát triển. Tổng số CBCNVCLĐ công ty hiện có: 335 người; trong đó nữ: 91 người, được cơ cấu ở 06 phòng ban nghiệp vụ và 5 phân xưởng sản xuất.

Với nhiệm vụ chủ yếu: Thiết kế, chế tạo, đóng mới, sửa chữa, lắp đặt: Các thiết bị, phụ tùng phục vụ khai thác than và chế biến vật liệu xây dựng; các sản phẩm kết cấu thép; các phương tiện cơ giới đường bộ, đường thuỷ, đường sắt; và kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị hàng hoá phục vụ sản xuất kinh doanh của công ty.
Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo khê – Vinacomin đã được Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và Tỉnh Quảng Ninh tặng nhiều phần thưởng cao quý. Huân chương lao động (hạng nhất; hạng nhì; hạng ba); Nhà nước trao tặng; Cờ thi đua và bằng khen của các bộ, ngành; Giải thưởng chất lượng vàng năm 2001; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009, Nhà nước trao tặng Huân chương độc lập hạng ba năm 2012.
Phát huy cao độ những kết quả và thành tích đã đạt được trong hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành,  tập thể CBCNVC công ty đã đoàn kết phấn đấu xây dựng công ty phát triển vững mạnh toàn diện với các mục tiêu chung của Công ty năm 2014 là: “An toàn – Đổi mới – Hiệu quả- Phát triển ”. Đảm bảo an toàn về người, thiết bị, môi trường, an ninh trật tự kỷ cương lao động và an toàn xã hội. Phấn đấu tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 10 – 15 %, thu nhập người lao động trên 5 triệu đ/ng/th. Lợi nhuận từ 20 – 25 % vốn chủ sở hữu.

Năm 2014, trong chiến lược phát triển của mình, Công ty tập trung huy động mọi nguồn lực, hợp tác để đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất cho tất cả các lĩnh vực sản xuất: Kinh doanh các sản phẩm cơ khí phục vụ sản xuất than với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, phương pháp quản lý tiên tiến, nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như chất lượng các sản phẩm dịch vụ góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận. Công ty sẽ tiếp tục triển khai dự án đầu tư nâng cao năng lực sản xuất xích máng cào lên mức 140.000 mét/năm, để phục vụ cho ngành khai thác than trong Tập đoàn; Tiếp tục đầu tư phát triển nguồn nhân lực để có đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề, có kỹ năng chuyên nghiệp, với mục tiêu vì sự phát triển ổn định, bền vững của công ty./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải
Nguồn tin: Văn Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu Công ty

       Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo khê – Vinacomin được chính thức thành lập ngày 27/02/1982 – theo quyết định số 05MT – TCCB của Bộ trưởng Bộ Mỏ và Than. Kể từ khi thành lập cho đến hết tháng 3/1996 Công ty ( Có tên “Nhà máy Cơ khí Mạo Khê” ) là đơn vị thành viên của Công ty...

Kinh Doanh: Mr. Hà
02033872892

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 2838
  • Tổng lượt truy cập: 955221