Rss Feed

Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở

Đăng lúc: Thứ ba - 05/08/2014 21:30 - Người đăng bài viết: Nguyễn Bá Quý
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phối hợp với Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt các Công đoàn cơ sở.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phối hợp với Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt các Công đoàn cơ sở.

 

Lớp học tập trung các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ chuyên trách Công đoàn các cơ sở trực thuộc Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. Do số lượng học viên đông, cũng như để đảm bảo hoạt động công tác Công đoàn các cơ sở không bị ảnh hưởng, trong tháng 8-2014, trường Quản trị Kinh doanh sẽ tập trung 4 lớp vào các thời gian khác nhau. Mỗi lớp sẽ được các đồng chí cán bộ thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các chuyên gia nghiên cứu về chế độ chính sách của các học viên, trường đại học… truyền đạt về nhiều nội dung như: Điều lệ Công đoàn Việ Nam khóa XI và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI; các chế độ, chính sách đối với người lao động của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay; quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động cũng như người sử dụng lao động trong các doanh nghiệp; làm thế nào để hoạt động công đoàn đạt hiệu quả, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn tại các doanh nghiệp v.v.
 
Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học thứ nhất diễn ra vào sáng ngày 4-8-2014, ông Đỗ Đình Hiền, Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam nhấn mạnh, đây là dịp để các đồng chí cán bộ Công đoàn chủ chốt của các đơn vị bổ sung thêm kiến thức trong công tác để phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn tại các đơn vị, phấn đấu xây dựng Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Tập đoàn trong năm 2014 và những năm tiếp theo.
 

 

Tác giả bài viết: TÁC GIẢ BÀI VIẾT: H.H
Nguồn tin: www.vinacomin.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu Công ty

       Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo khê – Vinacomin được chính thức thành lập ngày 27/02/1982 – theo quyết định số 05MT – TCCB của Bộ trưởng Bộ Mỏ và Than. Kể từ khi thành lập cho đến hết tháng 3/1996 Công ty ( Có tên “Nhà máy Cơ khí Mạo Khê” ) là đơn vị thành viên của Công ty...

Kinh Doanh: Mr. Hà
02033872892

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 2837
  • Tổng lượt truy cập: 955220